Bất chấp thời tiết mưa lạnh, sáng 17.1.2020, hơn 300 khách hàng đã tới tham dự sự kiện Lễ Giới thiệu dự án The Spring Town – Khu đô thị tích hợp kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Hòa Lạc – Xuân Mai.

Sự kiện được tổ chức ngay tại dự án, do đó các khách hàng và các NĐT đã có cơ hội tham quan trực tiếp và đưa ra những đánh giá, quyết định đầu tư đúng đắn và thức thời. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được lắng nghe phân tích của các chuyên gia về tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai. Các khách hàng không giấu nổi niềm hứng thú với dự án, và có đến 60 khách hàng đã may mắn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý.

Tại sự kiện, sau khi được trải nghiệm thực tế dự án và lắng nghe phân tích của các chuyên gia về tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai, các khách hàng không giấu nổi niềm hứng thú với dự án.

Chị Tuyến - một nhà đầu tư từ Hà Nội cho biết “Tôi vô tình biết được dự án cách đây khoảng 1 tháng, sau khi tìm hiểu tôi thấy rất yên tâm khi lựa chọn dự án để để đầu tư bởi dự án đã hoàn thiện nghiệm thu hạ tầng, có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, đặc biệt nằm trong khu vực quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh phía Tây Hà Nội nên rất nhiều tiềm năng”

Là nhà đầu tư chuyên nghiệp, anh Đặng Văn Chung đánh giá, khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai có vị trí đắc địa, sẽ là thỏi nam châm thu hút đầu tư của Chính phủ và các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Do đó, không chỉ hạ tầng khu vực được phát triển mà giá đất cũng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. “Tôi đã tìm hiểu khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai khá cẩn thận và nhận thấy The Spring Town là dự án rất đáng đầu tư”.

Không chỉ các nhà đầu tư quan tâm, The Spring Town thu hút nhiều khách hàng là các gia đình trẻ, có nhu cầu mua đất để xây dựng về ở. Bởi khách hàng đã nhìn thấy tương lai về một khu đô thị tích hợp kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại Xuân Mai. Hệ thống tiện ích đủ đầy cùng quy hoạch khang trang, bài bản sẽ là môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống thịnh vượng của các chủ nhân.

Khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Xuân Mai

Khu đô thị The Spring Town Xuân Mai được chủ đầu tư xây dựng nhằm tạo ra một khu đô thị xanh mang lại cho bạn một ngôi nhà xanh sau những ngày làm việc căng thẳng và cuộc sống với chất lượng không gian sống tuyệt vời. Với tên gọi The Spring Town – Ngôi làng mùa xuân sẽ luôn đem đến cho bạn môi trường sống xanh mát mẻ và không gian tuyệt vời của mùa xuân.