Vào năm 2020 sắp tới, thông tin 4 huyện ngoại thành Hà Nội dự kiến sẽ lên quận đã và đang tạo nên hiệu ứng đẩy giá đất nền tăng nhanh. Bên cạnh đó, các tuyến đường cao tốc mới như quốc lộ 6 hay quốc lộ 21 cũng tác động làm đánh thức khu vực phía Tây nhiều tiềm năng. Đây là thời điểm nhà đầu tư cần quyết tâm xuống tiền để sở hữu chốn an cư xứng tầm tại các dự án uy tín.

Minh chứng cho việc tăng giá, sinh lời của đất nền tại khu vực này là giá dự án The Spring Town Xuân Mai. Sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, mức giá một số căn liền kề đã bán ra chênh từ 2 – 5 triệu đồng/m2 so với giá gốc của chủ đầu tư.  Với tổng diện tích lên tới 60.000m2, The Spring Town được quy hoạch với đa dạng, hiện đại, tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.

The Spring Town là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sau khi hoàn thành dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của tầng lớp dân cư cao cấp, tinh hoa và thành đạt, những người muốn nâng tầm đẳng cấp sống.

Nhận thấy được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, MSH Group trân trọng kính mời các quý nhà đầu tư tham dự sự kiện “LỄ GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ THE SPRING TOWN – Khu đô thị kiểu mẫu khép kín đẳng cấp bậc nhất Xuân Mai”

⏰ Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày 24/03/2019

? Địa điểm: Grand Ballroom Salon 1 – Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội

Đặc biệt, DUY NHẤT TẠI SỰ KIỆN khi đặt mua The Spring Town, quý nhà đầu tư sẽ nhận ngay CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 8% cùng nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Đừng chần chừ gì nữa, THE SPRING TOWN đã sẵn sàng, nhanh chóng liên hệ/đăng kí với chúng tôi qua Hotline 1900 588 886 để sở hữu dự án đầy tiềm năng này!!!

 

Khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Xuân Mai

Khu đô thị The Spring Town Xuân Mai được chủ đầu tư xây dựng nhằm tạo ra một khu đô thị xanh mang lại cho bạn một ngôi nhà xanh sau những ngày làm việc căng thẳng và cuộc sống với chất lượng không gian sống tuyệt vời. Với tên gọi The Spring Town – Ngôi làng mùa xuân sẽ luôn đem đến cho bạn môi trường sống xanh mát mẻ và không gian tuyệt vời của mùa xuân.